Một người tiêu dùng thông minh chắc chắn khi mua một sản phẩm sẽ không bao giờ chọn mua một cách ngẫu nhiên, hay mua tùy hứng chỉ bởi giá sản phẩm đang sales quá rẻ. Lựa chọn thông minh khi mua hàng là biết mình cần mua sản phẩm đó để làm gì, tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đó. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm bạn cần biết khi có ý định mua sofa giường nhập khẩu.

 1. Ưu điểm của sofa giường nhập khẩu

 • Tính đa năng: Là một trong những đồ nội thất đa năng, chiếc sofa giường nhập khẩu vừa có thể là chiếc sofa cao cấp kê tại phòng tiếp khách, vừa có thể là nơi nằm ngả lưng lí tưởng, tiện lợi. Những chiếc sofa giường nhập khẩu nguyên chiếc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng một cách đáng kể, bởi bạn không phải mua thêm một chiếc giường cồng kềnh nữa.
Lý do nên chọn mua sofa giường đa năng cho phòng khách nhỏ
Lý do nên chọn mua sofa giường đa năng cho phòng khách nhỏ
 • Điểm nhấn sáng của căn phòng:  Vừa có thể là giường ngủ lại vừa có thể làm sofa phòng khách, bạn có thể đặt chiếc sofa giường nhập khẩu tại phòng như những chiếc sofa cao cấp kê tại phòng khách, chiếc sofa sẽ là điểm sáng nổi bật cho căn phòng khách của bạn.

Tại siêu thị nội thất nhập khẩu FUNIKA có rất nhiều mẫu sofa giường có thiết kế phù hợp dành cho phòng khách,  bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu sofa phù hợp phong cách của mình. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc sofa giường kết hợp thêm một chiếc bàn trà sofa hiện đại kê tại phòng khách mỗi khi nhà có khách đến chơi. Căn phòng sẽ vô cùng tiện lợi, hiện đại và độc đáo.

 • Giá hợp lý:  Một ưu điểm nữa của sofa giường nhập khẩu là Giá sofa giường vô cùng phù hợp với túi tiền của bạn,  chỉ từ 4 triệu đồng là bạn có thể bê ngay một bộ về nhà mình rồi.
 1. Nhược điểm của sofa giường nhập khẩu
 • Kích thước và trọng lượng:  Để đảm bảo có đa chức năng, chiếc sofa giường được thiết kế có kích thước và trọng lượng  phải đủ lớn. Chính vì vậy mà khi bạn cần dịch chuyển chiếc sofa sẽ có sự khó khăn và nhọc công trong đó.
  Giá sofa giường nhập khẩu rẻ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội
  Giá sofa giường nhập khẩu rẻ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

  Sức chứa hạn chế:  Phần lớn những Chiếc sofa giường được thiết kế riêng cho một người nằm vừa đủ, nếu muốn nằm  dành đủ chỗ cho hai người thì phải đặt riêng hoặc order riêng. Nhưng thế vậy thì khá tốn công, tốn diện tích kèm thêm cả chi phí.

Trên đây là bài viết liệt kê những ưu điểm và nhược của ghế sofa giường nhập khẩu. Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất khi mua hàng cho không gian phòng khách của nhà mình.

Xem thêm: Tiết lộ 3 bí kíp để chọn sofa giường nhập khẩu chất lượng, phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *