Ngày nay, mỗi ngôi nhà đều sắm sữa cho mình những mẫu nội thất đẹp nhất để tô điểm thêm cho căn phòng. Trong đó, mẫu nội thất được chú ý nhất trong phòng khách là bộ sofa và bàn trà, 2 đồ này được coi là ngôi sao sáng nhất căn phòng.

Việc lựa chọn những mẫu bàn trà sofa hiện đại đẹp cho căn phòng luôn là mong muốn của mọi người. Nhưng làm thế nào để chọn lựa được mẫu bàn trà ưng ý, phù hợp với mong muốn phong cách của gia chủ thì không phải là điều dễ dàng. Cùng Siêu thị nội thất nhập khẩu Funkia tham khảo 3 bí quyết sau để có thể lựa chọn mẫu nội thất vừa đẹp vừa sang chuẩn phong cách nhé.

  1. Lựa chọn chất liệu

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là chất liệu tạo nên chiếc bàn, bởi đây chính là yếu tố giúp không gian nhà bạn trở lên sang trọng hơn, độc đáo hơn. Hiện nay, chất liệu tạo lên bàn trà được yêu thích nhất là chất liệu gỗ, kính chịu lực .

Bàn trà phòng khách hiện đại, mang phong cách độc đáo

Nếu bạn chọn chất liệu kính, chắc hẳn bạn là người mang phong cách hiện đại, yêu thích công nghệ, có phần thích thú với sáng tạo và độc đáo. Bàn trà được làm từ kính luôn gắn với những không gian thông minh, tiện ích và sang trọng.

Nếu bạn chọn chất liệu gỗ xưa hoặc màu trầm của gỗ, chắc hẳn bạn thích trầm tĩnh, nhâm nhi chén nước ly trà. Hoặc là người ưa thích phong cách cổ điển, kết hợp bàn trà gỗ với ghế sofa cổ điển châu âu chắc chắn không gian nhà bạn sẽ vô cùng êm ấm, sang trọng, không gian của cung điện thời cổ điển ngày xưa.

  1. Thiết kế của bàn trà

Xu hướng lựa chọn thiết kế đơn giản ngày càng đuuợc mọi nhà yêu thích. Với những mẫu bàn trà thông minh tại Funika, không chỉ mang phong cách thiết kế sang trọng, giản đơn mà còn đầy tiện nghi nữa.

Với một chiếc bàn trà thông minh,  tùy theo thiết kế mà bạn có thể nâng cao , hạ thấp chân bàn, hoặc kéo rộng thu nhỏ mặt bàn được.  Những bàn trà thông minh kết hợp cùng chất liệu cao cấp sẽ mang đến không gian sự sang trọng và thanh lịch khó tả.

  1. Kích thước phù hợp

Để chọn được mẫu bàn trà ưng ý thì không chỉ cần chú ý đến chất liệu, màu sắc mà cần thêm chú ý cả kích thước sao cho phù hợp với bộ sofa và không gian phòng khách nhà bạn.

Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn nhỏ hơn hoặc thấp hơn bộ sofa trong phòng để tạo sự hài hòa, hợp phong thủy trong gia đình mình nhé.

Xem thêm: Hé lộ mẫu nội thất thông minh nhất cho ngôi nhà hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *